Khách sạn Thùy Dung Quảng Bình là một khách sạn chất lượng cao được nhiều du khách ưu ái lựa chọn mỗi khi đến với Quảng Bình tham quan du lịch. Bây giờ chúng ta sẽ xem khách sạn này có những điểm gì đặc biệt nhé!

Một số thông tin Khách sạn Thùy Dung Quảng Bình

Khách sạn Thùy Dung Quảng Bình nằm trên đường Đồng Hải, ngay trung tâm thành phố Đồng Hới. Chỉ cách sông Nhật Lệ và cầu Hải thành tầm 150m. Cách biển bãi biển Nhật Lệ 1km. Bạn chỉ mất tầm 5 – 10 phút đi bộ để đến tượng đà Mẹ Suốt và chợ Đồng Hới. Vị trí rất thuận tiện cho việc thăm quan, du lịch.

Khách sạn Thuỳ Dung với diện tích khuôn viên trên 1.100 m2 bao gồm 20 phòng nghỉ chất lượng cao. Khách sạn là một trong những khách sạn Quảng Bình được xếp hạng 2 sao. 

Về chất lượng của dịch vụ: Nơi đây có chất lượng dịch vụ thuộc loại tốt nhất trong danh sách những khách sạn tại Đồng Hới – Quảng Bình. Đến với khách sạn Thùy Dung Quảng Bình, quý khách sẽ có cơ hội được sử dụng các dịch vụ giặt là, dịch vụ ăn tại phòng, chăm sóc sức khỏe,… với giá vô cùng phải chăng, hợp lý nhưng vẫn đạt chất lượng cao đến bất ngờ.

Đội ngũ nhân viên đều của khách sạn đã qua đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ du lịch và khách sạn nên họ có tác phong phục vụ nhanh nhẹn chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay kỳ nghỉ của công ty, đơn vị.

Bảng giá đặt phòng Khách sạn Thùy Dung Quảng Bình

Giá phòng chỉ từ: 400.000 đồng/phòng/đêm (giá phòng thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm)

Khách sạn Thùy Dung Quảng Bình có rất nhiều mức giá với các loại phòng khác nhau để du khách lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá chính xác nhất.

Địa chỉ, số điện thoại đặt phòng khách sạn

Địa chỉ: 50 Đồng Hải, Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình.

Số điện thoại: 052 3820727.

Fax: 052 3859727.

Một số hình ảnh Khách sạn Thùy Dung Quảng Bình

Phòng nghỉ Khách sạn Thùy Dung Quảng Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *